Rosé và Suzy bỗng bị tung ‘bằng chứng hẹn hò’

Gần đây, các chủ đề về “Lovestagram” giữa Rosé (Black Pink) và Suzy liên tục nhận được tương tác “khủng” trên mạng xã hội. Lovestagram là khái niệm quen thuộc với fan Kpop, miêu tả những manh mối hẹn hò của một cặp đôi nào đó lộ ra trên Instagram như ảnh, chú thích, cách sử biểu tượng giống nhau … Netizen phát hiện nhiều điểm “trùng hợp đến khó tin” trên Instagram cá nhân của hai nữ idol.

Tháng 9/2019, Rosé và Suzy khởi hành đến Paris dự tuần lễ thời trang trong cùng một ngày. Hai cô gái đăng tải ảnh chụp trên máy bay với cùng góc chụp và caption giống nhau: “Off to Paris”.

Tại Paris, Rosé và Suzy cùng checkin tại một địa điểm.

Ngày 12/2/2020, hai sao nữ cùng đăng bức ảnh chụp tại không gian bày trí hoa khá giống nhau.

Tháng 8/2019, Rosé và Suzy từng cập nhật Instagram với caption giống nhau.

Một tiệm salon “ruột” của Suzy tình cờ cũng là nơi Rosé từng ghé qua.

Instagram của chị gái Rosé cũng đang theo dõi Suzy.

Rosé và Suzy từng “đụng hàng” trong một mẫu váy.

Rosé và Suzy được cho không có mối liên hệ trực tiếp nào với nhau, cũng không quen biết nhau ở ngoài đời. Chính vì vậy, những “lovestagram trùng hợp khó tin” của hai cô nàng khiến fan vô cùng sửng sốt. Fan hài hước cho rằng nếu một trong hai người là nam, họ chắc chắn vướng nghi án hẹn hò bởi những bằng chứng “không thể chối cãi”.

Một số bình luận trên TheQoo: “Rosé chưa từng vướng tin đồn hẹn hò nào trong sự nghiệp nhưng giờ lại bị đồn yêu Suzy. Bất ngờ chưa?”; “Nếu một trong hai người là nam thì 100% hẹn hò nè”; “Trùng hợp đến khó tin. Như là định mệnh ấy, vì hai người chẳng quen biết gì nhau?”; “Có chắc là không thân không vậy?”; “Tôi biết mọi người chỉ đang đùa thôi nhưng công nhận chuyện hai cô gái này có nhiều dấu hiệu đáng nghi thật”; “Nếu là thật thì Lee Min Ho và Lee Dong Wook sẽ xỉu ngang xỉu dọc mất thôi”; “Một người là tình đầu quốc dân, một người là thành viên nhóm nữ hàng đầu. Tuyệt vời”; “Đây là ví dụ cho thấy những ‘lovestagram’ mà fan soi ra của giới sao hầu hết là nhảm nhí và trùng hợp ngẫu nhiên, bởi nếu hẹn hò thật chẳng ai ẩn ý trên mạng xã hội để bị phát hiện đâu”…